เพิ่มเว็บ
 
 
 
  หน้าแรกสารบัญเว็บ  > ธุรกิจ  > การจัดทำบัญชี
รับจัดทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงิน สำนักงานบัญชี จี.วาย.ซี รับวางระบบบัญชี รับปรึกษาธุรกิจ จดทะเบียนการค้าทุกชนิด
http://www.gycaccounting.com/
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับทำบัญชี ที่ปรึกษาบัญชี ปิดงบการเงิน โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า10ปีทำบัญชีโดยมาตรฐานตามที่กรมสรรพากรยอมรับ
http://www.gycaccounting.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
บริษัท วิลันกร บัญชี จำกัด ให้บริการ รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ยื่นภาษี ขอใบอนุญาต ต่างๆ
http://www.รับทำบัญชี.ws
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
บริการ รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดเครื่องหมายการค้า บริการในราคาสมเหตุสมผล ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน ให้คำแนะนำการเสียภาษีที่ประหยัด ถูกต้องตามกฎหมาย เหมาะสมกับประเภทกิจการ
http://www.dhanakom.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
บริการด้านบัญชี ทำบัญชียื่นภาษี ด้วยโปรแกรมexpress ราคากันเองมาก รับจดทะเบียนบริษัท ตรวจสอบงบการเงิน ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง ประสบการณ์ 10 ปี
http://www.mingkhwantaxandaccount.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับทำบัญชี รับตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รับปรึกษาด้านภาษีอากรและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านสืออินเตอร์เน็ต
http://www.siriwattana.co.th
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับทำบัญชีกรุงเทพฯ รับจดทะเบียน บริษัท ห้างหุ้นส่วน รับทำบัญชี รายเดือน / รายปี รับปิดงบ และ ตรวจสอบงบ รับทำประกันสังคม รับวางระบบบัญชี รับเพิ่มวัตถุประสงค์
https://www.facebook.com/wittyaccountandlaw
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express วางระบบบัญชี
http://www.cdginnovation.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับทำบัญชี, ภาษีบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล, จดทะเบียนจัดตั้งและเลิกกิจการ, ตรวจสอบบัญชี, บริการจดทะเบียนทุกประเภท, ปรึกษางานด้านบัญชี, ขอใบอนุญาตทำงาน, เอกสารทำ Work Permit, ต่อใบอนุญาตทำงาน, ต่อวีซ่า Visa, ดารา ภาษี, ภาษี ธุรกิจบันเทิง
http://spdat.blogspot.com/
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
สำนักงานบัญชีแฟรนไชส์คุณภาพ ผู้ให้บริการ จดทะเบียนธุรกิจ วางระบบบัญชี ตรวจสอบบัญชี และรับทำบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชีออนไลน์ Ibunchee ที่ผ่านเกณฑ์การประเมินคุณภาพตามข้อกำหนดของ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
http://www.buncheesiam.com/
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
สำนักงานบัญชี รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี คุณภาพ
http://www.claccount.com/
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
บริษัท เกรท แอคเคาน์ แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด รับทำบัญชี รายเดือน รายปี ตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบ BOI ตรวจตามข้อตกลงร่วมกัน ควบคุมงานโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมถึงเป็นที่ปรึกษาบัญชีและภาษีอากร และบริการอื่นๆ เช่น จดทะเบียนบริษัท เปลี่ยนแปลงข้อมูลบริษัท
http://www.greataccountservice.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับจดทะเบียนบริษัท ห้าง ร้านค้า เขตลาดพร้าว บางกะปิ มีนบุรี ในกรุงเทพฯและปริมณฑล และรับทำบัญชีรายเดือน ปิดงบการเงินรายปี ราคาประหยัด รับเซ็นต์รับรองทนายสำหรับจดทะเบียนบริษัท ห้าง หรือนิติบุคคลต่างๆ ด่วน รับคัดหนังสือรับรองด่วน 021171019,0865452214
http://www.jm-account.com/
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
บริการรับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี วางระบบบัญชี จดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนธุรกิจต่างๆ ให้คำปรึกษาทางด้านภาษีอากร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในแต่ละด้านโดยตรง
http://www.mr-account.com/
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
สำนักงานบัญชีก่อตั้งโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท รับทำเงินเดือน รวมถึงบริการด้านกฎหมาย
http://www.suretax-accounting.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
ตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบบัญชีภาษีอากร ตรวจสอบบัญชีสหกรณ์ โทร 08-16128400
http://www.audit.in.th
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
สำนักงานตรวจสอบบัญชี บริการตรวจสอบบัญชีและภาษีอากรโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)และผู้สอบบัญชีภาษีอากร(TA) โทร 08-16128400
http://www.ตรวจสอบบัญชีภาษีอากร.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
ตรวจสอบบัญชีและภาษีอากรเพื่อผู้ประกอบการไทย
http://www.ตรวจสอบบัญชี.ไทย
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
บริการ จดทะเบียนธุรกิจ รับทำบัญชี วางระบบบัญชี ภาษี ทั่วประเทศ
http://www.chonlatee.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า แบรนด์สินค้า โลโก้สินค้า ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร อนุสิทธิบัตร 4500 รวมทุกขั้นตอนแล้ว จัดการให้ตั้งแต่ตรวจสอบเบื้องต้นจนได้รับการจดทะเบียนและลงประกาศโฆษณา รับทำบัญชี ส่งภาษีประกันสังคม ปิดงบการเงิน
http://www.trademark.in.th
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
ให้บริการจัดทำบัญชี วางแผนภาษี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนธุรกิจ โดยทีมงานมืออาชีพ บริการดี คุณภาพที่คุณเชื่อถือได้ ในราคาที่ยุติธรรม ให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โทร. 02-4578516 - 17 มือถือ 089 9204889
http://www.rslqs.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับทำบัญชี/เสียภาษี/รับจดทะเบียนห้างร้าน บริษัท ห้างหุ้นส่วน/วางระบบบัญชี /การทำวีซ่าและต่อวีซ่า/ขออนุญาตทำงานคนต่างด้าว
http://www.phuketaccount.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
สำนักงานบัญชี ให้บริการ จดทะเบียนบริษัท วางระบบบัญชีและภาษีอากร รับตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษา จัดตั้งสมาคม มูลนิธิ บริการทั่วประเทศ
http://www.thaiquickaccounting.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนต่างๆ
http://www.brightacc.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
รับจดทะเบียนบริษัท ทำบัญชี ภาษาอังกฤษไทย ตรวจสอบบัญชี โดย CPA,TA
http://www.accountingsme.com
หมวดหมู่ >> การจัดทำบัญชี
 
 
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการโปรโมทเว็บ

ตอนที่ 1 : มือใหม่พึ่งทำเว็บเสร็จ เรียนรู้เบื้องต้นที่จะโปรโมทเว็บ
โปรโมทเว็บอย่างไรจึงจะเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้กับเว็บไซต์ในอนาคต หากเราได้เข้าเว็บไซต์บ่อยๆเราก็มักจะได้ยินชื่อของเว็บไซต์หลายๆเว็บที่เรามักติดหูและคุ้นเคยเป็นอย่างดี การที่เว็บเหล่านั้นติดกระแสจนโด่งดังได้ไม่ได้เกิดขึ้นได้ข้ามคืนหลังจากที่เปิดเว็บไซต์แล้ว แต่เกิดจาการสร้างลิงค์เชื่อมโยงจากเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเว็บ แลกลิงค์ เทคนิคด้าน SEO ต่างๆ ทั้งนี้เพราะปัจจุบันผู้คนได้หันไปใช้บริการ google กันมากขึ้นดังนั้นในปัจจุบันการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ดังได้ไวจึงต้องมุ่งไปที่ google แต่ทำอย่างไรล่ะจะทำให้ google สนใจเว็บไซต์ของเราเป็นพิเศษในเมื่อในโลกออนไลน์ก็มีคนอื่นๆทำเว็บไซต์เหมือนๆกันกับเรา
ตอนที่ 2 : สร้างลิงค์ไปทำ adwords ไปทางเลือกที่น่าสนใจ
การเพิ่มเว็บดูจะเป็นทางเลือกแรกและเป็นปัจจัยสำคัญก็จริงสำหรับนักโปรโมทเว็บแต่เราก็ต้องทำการโปรโมทแบบอื่นๆควบคู่กันไปด้วย ในตอนที่สองนี้ผมจะแนะนำให้คุณได้ทราบถึงวิธีการโปรโมทด้วย adwords ที่สามารถทำได้ทันทีพร้อมกับการเพิ่มเว็บ
ตอนที่ 3 : ทำเว็บอย่างไรให้เว็บไซต์ดูดีมีคุณภาพในสายตาของผู้เยี่ยมชมและ google
การทำเว็บให้มีคุณภาพถือเป็นสเหน่ห์อย่างหนึ่งซึ่งทำให้ผู้เยี่ยมชมเกิดความรู้สึกอยากที่จะติดตาม นอกจากนี้ยังมีผลลัพท์ถึงกระบวนการค้นหาของ google ด้วย จริงอยู่ที่ google อาจจะไม่ได้ใช้คนเข้าไปสำรวจดูได้หมดทุกเว็บในโลกออนไลน์ที่มีนับล้านเว็บ แต่ google ก็ยังมีหุ่นยนต์ที่ช่วยในการสำรวจเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ว่าเว็บใดอยู่ในระดับไหน มีคุณภาพเพียงพอที่จะขึ้นอันดับหรือไม่
ตอนที่ 4 : ทำความรู้จักกับหุ่นยนต์สำรวจเว็บของ google เพื่อการปรับตัวตาม
google มีระบบสำรวจเว็บไซต์ที่เรียกว่า robot หลายคนเรียกสั้นๆว่า bot โดยมันจะเดินทางสำรวจจากเว็บหนึ่งไปอีกเว็บหนึ่งได้ก็ต่อเมื่อมีลิงค์เชื่อมโยงหากันระหว่างหน้าหนึ่งไปอีกหน้าหนึ่งหรือจากเว็บหนึ่งไปอีกเว็บหนึ่ง สำหรับ botเองก็ไม่ได้มีแค่ตัวเดียวเท่านั้นแต่มันถูกปล่อยออกมามากมายนับไม่ถ้วน เว็บไหนที่มี bot เข้ามากมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีก็เช่นทำให้เว็บไซต์นั้นๆมีการอัพเดทที่ google ได้อย่างรวดเร็วทำให้ข่าวสารหรือบทความต่างๆถูกค้นพบก่อนเว็บคู่แข่งอยู่เสมอ
ตอนที่ 5 : ความแตกต่างระหว่าง Host ไทยและ Host ต่างประเทศซึ่งมีผลต่อการทำสร้างลิงค์เพื่อ SEO
host ไทย host ต่างประเทศ ต่างกันยังไง เราควรเลือกใช้ host แบบไหน? หลายคนคงมีคำถามนี้ผุดขึ้นมาในหัวตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มทำเว็บ ความแตกต่างของ host ไทย host ต่างประเทศนั้นมีผลต่อการทำ SEO ค่อนข้างมาก หากเรามุ่งหวังในการทำอันดับการค้นหาใน google.co.th แล้วล่ะก็ควรจะใช้ host ไทยดีที่สุด
 
1

บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่
Copyright©2013 www.addsitetoday.com all right reserved. ฤdd site today โปรโมทของคุณกับเราเพื่อเสริมความแรงให้เว็บของคุณ